Góc phụ huynh
Dấu hiệu sớm của suy dinh dưỡng mẹ cần biết

Suy dinh dưỡng thấp còi có thể xuất hiện từ trong bào thai và thường gặp ở trẻ dưới 3 tuổi, đây là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong việc phát triển thể chất và trí não của trẻ.

5 sai lầm phổ biến bố mẹ trẻ thường mắc phải

Việc chăm sóc trẻ sơ sinh luôn là bài toán khó với những ông bố, bà mẹ trẻ. Trước tiên, hãy "bỏ túi" một vài kinh nghiệm để tránh những sai lầm không đáng có

Tuyệt chiêu dạy bé tự giác thu dọn đồ chơi

Làm thế nào để trẻ ý thức được rằng sau mỗi lần chơi xong phải tự giác thu dọn đồ chơi và để lại đúng nơi, đúng chỗ? Điều này đòi hỏi các bậc phụ huynh cần kiên nhẫn và có những “bí –kíp” riêng. Mẹ hãy tham khảo những chiêu dưới đây để áp dụng cho bé nhà mình nhé!

6 gợi ý để gắn kết mẹ và bé yêu

Không cần phải làm điều gì đó quá đặc biệt để thêm mật ngọt vào tình cảm giữa mẹ và bé. Hãy dành cho bé yêu những giờ phút thật ý nghĩa với những gợi ý dưới đây

“Tuyệt chiêu” của mẹ giúp bé tăng cân

Trẻ chậm tăng cân, thiếu cân luôn là nỗi lo thường trực của mẹ, nhiều mẹ mong muốn giúp con sớm thoát khỏi tình trạng còi cọc nên cố gắng thúc ép con ăn. Tuy nhiên, mẹ cần biết rằng, tăng cân ở trẻ cần phải có thời gian và phương pháp đúng, phù hợp với giai đoạn phát triển của con.