Chi tiết tin
Quay lại

Trường MN Sen Hồng thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp trường

Ngày 13/06/2016, 21:26
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012- 2013 của ngành giáo dục đào tạo và hưởng ứng phong trào Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” toàn quốc lần thứ 10 năm học 2012 – 2013 do Bộ giáo dục và đào tạo phát động. Để chuẩn bị đội tuyển tham gia hội thi, Quận Cầu Giấy đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi từ cấp trường đến cấp quận.

Hôm nay ngày 4 tháng 1 năm 2013, trường mầm non Sen Hồng long trọng tổ chức hội thi: “ Giai điệu tuổi hồng” Cấp trường với mục tiêu khơi dậy niềm tin, niềm tự hào về thủ đô của  mỗi học sinh và tôn vinh sự sáng tạo, sự tài năng của cô và trò trường mầm non Sen Hồng, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Về dự hội thi hôm nay có gần 200 diễn viên nhí trong tổng số gần 700 học sinh của 11 lớp cùng với đông đảo các bậc phụ huynh trong toàn trường, đại diện trung tâm giáo dục trí đức và đại diện các nhà tài trợ.

Hội thi đã mang đến một không khí sôi nổi, tưng bừng và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể giáo viên,  học sinh, sự quan tâm cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh trong toàn trường. Đặc biệt là các bé tham gia hội thi, bé nào cũng đáng yêu, mạnh dạn, tự tin như các diễn viên nhí thực sự. Từ lớp 3 tuổi ngộ nghĩnh, xinh xắn đến các anh chị lớp 4 – 5 tuổi đều hăng hái, hồn nhiên bước ra sân khấu trong tiếng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả. Cả hội trường như nóng lên khi cô Dung dẫn chương trình thông báo kết quả, các bé hò reo cổ vũ tên lớp mình, rồi lại trầm xuống hồi hộp và lắng nghe công bố giải. Sau một hồi gay cấn, cuối cùng kết quả của hội thi cũng được công bố như sau:

Giải đặc biệt dành cho tiết mục “Xúc xắc xúc xẻ” của lớp MGN B3

Giải nhất dành cho tiết mục “Cô giáo em là hoa Epan” của lớp MGL A2

2 giải nhì dành cho tiết mục “Liên khúc đồng dao” của lớp MGL A3 và “Cái bống” của lớp MGL A4.

3 giải 3 với các tiết mục: “Con heo đất” của lớp MGB C2, “Inh lả ơi” của lớp MGN B2 và “Dòng máu Lạc Hồng” của lớp MGL A1.

Còn lại là 5 giải khuyến khích dành cho các tiết mục: “Chú vịt bầu” của lớp MGB C3, “Bé lật đật”, “Bé yêu biển” của lớp MGB C1, “Erobic” của lớp MGB B1, Nhảy Dancesport của lớp MGL A3.

Admin