Chi tiết tin
Quay lại

Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Ngày 13/06/2016, 21:11
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 25.8.2014, Trường Phổ thông Quốc tế Kinh Bắc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015.

Ông Nguyễn Tử Quỳnh- Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Bắc Ninh; ông Trịnh Khôi- Phó Giám đốc Sở Giáo dục  và Đào tạọ; Ông Lưu Đình Thực- Ủy Ban thường vụ Thành ủy- Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố; ông Nguyễn Văn Hải- Thành ủy viên- Trưởng phòng Giáo dục Thành phố Bắc Ninh; các đoàn Đại biểu khối Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, đại diện Ban Giám hiệu các trường  trên địa bàn Bắc Ninh cùng đông đảo quý phụ huynh  đã tới tham dự lễ Khai giảng cùng thầy và trò Trường Phổ thông Quốc tế Kinh Bắc.

Những tiết mục văn nghệ đắc sắc đã mở màn cho Lễ Khai giảng. Sau đó Bà Phạm Liên Hương- Giám đốc Nhà trường đã có bài phát biểu về thành tích cũng như mục tiêu của Nhà trường trong năm học tới.

Năm học 2014-2015 Nhà trường rất vinh dự được ông Nguyễn Tử Quỳnh động viên, dặn dò thầy và trò dạy tốt học tốt. Tiếng trống khai trường đầu tiên được ông Nguyễn Tử Quỳnh gióng lên từng hồi như thúc giục thầy và trò trường Phổ thông Quốc tế Kinh Bắc không ngừng phấn đấu dạy và học. Thay mặt giáo viên và học sinh, cô Khúc Thị Thu Hải và em Thân Thị Ngọc Mai đã có những lời phát biểu hết sức xúc động, thể hiện quyết tâm dạy và học của thầy trò.

 

Admin