Chi tiết tin
Quay lại

Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 13/06/2016, 20:52
Sáng ngày 19-11, tại hội trường Khối Nhà nước. UBND tổ chức Họp mặt kỷ niệm 32 ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2014).

    Đến dự có các đồng chí Đào Đức Trình – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Đồng Nai; Nguyễn Minh Hoàng - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Phốn Khen Song – Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Võ Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể thị xã, Phòng giáo dục thị xã; Phó Chủ tịch UBND các phường, xã, Hiệu trưởng, hiệu phó các trường trên địa bàn Thị xã cùng về dự.

    Buổi họp mặt đại biểu, các thầy cô giáo đã được nghe thư chúc mừng của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh Đồng Nai gửi các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo cùng trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp, những tâm tư tình cảm về trường, lớp, về các học sinh thân yêu. Để tiếp tục hoàn thành sự nghiệp “Trồng người nhưng rất vẻ vang” như lời Bác Hồ dạy.

    Đây cũng là dịp để xã hội tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang truyền đạt những kiến thức cho các thế hệ học sinh học tập, trở thành những con ngoan, trò giỏi. Trong những năm qua, ngành Giáo dục và đào tạo thị xã còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên còn thiếu ở một vài bộ môn, cấp học, tuy nhiên với sự nổ lực vượt khó của toàn ngành, của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các cấp học đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của công tác giáo dục, đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng, phát triển giáo dục ngày càng đi lên.

    Năm học 2014 – 2015 ngành giáo dục tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ CHí Minh”, “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. Đây là nhiệm vụ mà ngành giáo dục và đào tạo cả nước nói chung và thị xã Long khánh nói riêng cần tập trung thực hiện tốt.

    Dịp này, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã trao tặng 76 kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục trong năm học 2013-2014  và có 4 thầy, cô giáo đạt danh hiệu Nhà giáo ưu tú Chủ tịch nước trao tặng.

Admin